เจลโล่ประกอบด้วยเจลาติน น้ำตาล และสารกันบูดอื่นๆ ที่ ปราศจากกลูเตนตามธรรมชาติ.
เจลาตินที่ไม่มีกลูเตนคืออะไร
เจลาตินแบรนด์ Jell-O (เช่นเดียวกับ Jell-O พุดดิ้งสำเร็จรูปและ Jell-O ปรุงและเสิร์ฟพุดดิ้ง) ปราศจากกลูเตน (แต่ไม่ผ่านการรับรองว่าปราศจากกลูเตน).
เจลาตินทำมาจากอะไร
เจลาตินคือ โปรตีนที่ได้จากการต้มผิวหนัง เอ็น เอ็น และ/หรือกระดูกด้วยน้ำ มักจะได้มาจากวัวหรือหมู
แบรนด์ Jell-O ปราศจากกลูเตนหรือไม่
คำตอบนี้เกี่ยวกับแบรนด์ JELL-O ของขนมเจลาตินรสผลไม้: ความหลากหลายหรือรสชาติใดๆ ที่มีฉลากปราศจากกลูเตนถือได้ว่าปลอดภัย (ตาม 20ppm อย.วินิจฉัย) สำหรับผู้ที่เป็นโรค celiac
กัมมี่แบร์มีกลูเตนไหม
กัมมี่แบร์มีหลายยี่ห้อ แต่ ไม่ใช่ทุกยี่ห้อที่ปราศจากกลูเตน เป็นไปไม่ได้ที่จะติดตามแบรนด์ทั้งหมด แต่กัมมี่แบร์ (แบรนด์แบล็คฟอเรสต์) ยอดนิยมหนึ่งแบรนด์ไม่มีกลูเตน.