เบียร์ของยีสต์ใช้ในเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หมักทุกชนิด-เบียร์ ไวน์ ฮาร์ดไซเดอร์ สาเก kvass และเครื่องดื่มอื่นๆ ที่คล้ายกัน ดังนั้นผู้ที่แพ้ยีสต์ควรหลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้
มีไวน์ที่ไม่มียีสต์เบียร์หรือไม่
มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลายชนิดที่ทำโดยไม่ใช้ยีสต์ เมื่อถึงเวลาที่โรงกลั่นเหล้าองุ่นจะบรรจุขวด ไวน์แดงและไวน์ขาวแทบปราศจากยีสต์เลย ขั้นแรก ยีสต์จะใช้สำหรับปรุงแต่งและแต่งสีไวน์
แอลกอฮอล์ชนิดใดที่ไม่มียีสต์สำหรับหมักเบียร์
สุราใส เช่น วอดก้าและจิน เป็นทางเลือกทั่วไปสำหรับผู้ที่หลีกเลี่ยงยีสต์ พวกเขายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงอาการเมาค้างเพราะได้รับการขัดเกลา
ยีสต์ไวน์เหมือนกับยีสต์ของผู้ผลิตเบียร์หรือไม่
ความแตกต่างที่สำคัญคือยีสต์ไวน์คือ ไม่สามารถ ในการหมักสารหมักที่ซับซ้อนทั้งหมดจากมอลต์ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นมอลโตไตรโอส พวกเขาจะไม่สามารถดื่มเบียร์จนเหลือศูนย์ได้หากไม่มีเอ็นไซม์เพิ่มเติม แม้ว่าคนส่วนใหญ่จะเชื่อว่ามันจะเป็นเช่นนั้นก็ตาม
ในไวน์มียีสต์ไหม
ยีสต์มีความสำคัญต่อกระบวนการผลิตไวน์: มันเปลี่ยนน้ำตาลในองุ่นเป็นแอลกอฮอล์ในระหว่างการหมัก … ยีสต์ถูกเติมลงในไวน์ส่วนใหญ่-ผู้ผลิตไวน์จะเพาะเชื้อด้วยยีสต์เชิงพาณิชย์สายพันธุ์หนึ่ง (ซึ่งต่างจากยีสต์พื้นเมือง) ที่มีประสิทธิภาพหรือเน้นรสชาติหรือกลิ่นที่ต้องการ